• Mỡ chịu cực áp đa dụng Shell Gadus S2 V220AD
   • Xuất xứ: N/a
   • Kho hàng: N/a
   ▪ Shell Gadus S2 V220AD là loại mỡ công nghiệp, mỡ đa dụng chất lượng cao, được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc sà phòng hỗn hợp lithium/calcium. hell Gadus S2V220AD có chứa các phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống ôxi hóa và chống ăn mòn và phụ gia bám dính. Nó cũng chứa phụ gia rắn để chịu được tải va đập. Mỡ đa dụng Shell Gadus S2 V220AD được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.
   Giá khuyến mại: Liên hệ
   Hotline: 0916 652 996
 • Shell Gadus S2 V220AD  Mỡ Đa dụng chất lượng cao chứa phụ gia rắn được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

  Shell Gadus S2V220AD là loại mỡ đa dụng chất lượng cao, dùng để bôi trơn các ổ đỡ làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt. Shell Gadus S2V220AD được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc sà phòng hỗn hợp lithium/calcium. Shell Gadus S2V220AD có chứa các phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống ôxi hóa và chống ăn mòn và phụ gia bám dính. Nó cũng chứa phụ gia rắn để chịu được tải va đập

  Ứng dụng:

  Shell Gadus S2 V220AD được khuyến cáo dùng cho các ổ đỡ chịu tải va đập làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Nó rất phù hợp dùng trong các ứng dụng công trường và cũng như bôi trơn hệ thống khớp nối (mâmxoay) xe đầu kéo.

  Đặc điểm chất lượng:

  Bền cơ học và bền ô xy hóa tốt

  Chống lại sự hình thành cặn gây ra bởi sự ôxi hóa ở nhiệt độ cao và duy trì được độ đặc, giảm rò rỉ

  Chống ăn mòn tốt

  Bảo vệ các chi tiết máy không bị ăn mòn

  Ứng dụng trong các điều kiện chịu tải va đập

  Chống phá vỡ cấu trúc; làm mềm mỡ, là nguyên nhân rò rì trong điều kiện chịu tải va đập

  Các đặc tính bám dính tốt

  Giảm thất thoát và tiêu hao mỡ

  Tính năng chịu cự cáp

  Kiểm tra Rig xác nhận rằng phụ gia chịu cực áp EP của Shell Gadus S2 V220AD đã kéo dài tuổi thọ của ổ đỡ khi làm việc trong điều kiện chịu tải va đập và tải nặng.

   Khoảng nhiệt độ làm việc

  Nằm trong khoảng -10°C đến 120°C (đỉnh điểm có thể đến 140°C)

   Sức khỏe & An toàn

  Shell Gadus S2 V220AD không gây bất cứ nguy hại nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh công nghiệp được duy trì.

  Để có thêm hướng dẫn về An toàn và Sức khỏe xin tham khảo Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

   Chỉ dẫn

  Có thể tham khảo Đại diện Shell về các ứng dụng không được đề cập trong tờ giới thiệu này.

Sản phẩm nổi bật

Hàng mới về

Thống kê web

Mỡ công nghiệp shell