LỜI GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SƠN LÂM  – NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP HÃNG PVOILUBE - SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ QUỐC GIA VIỆT NAM.

Trước tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Sơn Lâm xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.!

Cám ơn vì đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với uy tín đã được tạo dựng trong hơn 10 năm phát triển của mình. Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Sơn Lâm tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

I. GIỚI THIỆU:

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Tiền thân là một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn công nghiệp từ tháng 7 năm 2005. Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước nói chung và ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng. Để có thể đáp ứng ngày càng sâu rộng nhu cầu của khách hàng, năm 2011 Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Sơn Lâm (CÔNG TY SƠN LÂM) chính thức được thành lập, trụ sở chính đặt tại: Số 6 – C4 nhà máy bê tông Thăng Long, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

2. Giới thiệu chung về Công ty:

Tên tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SƠN LÂM

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: SON LAM TECHNOLOGY INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY.

Tên công ty viết tắt:       SON LAM TECHNOLOGY INVESTMENT., JSC

Trụ sở chính: Số 6 – C4 nhà máy bê tông Thăng Long, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện : Tầng 5 toà nhà Thăng Long A1, km 2 đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 0105398317 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 11 tháng 07 năm 2011 và sửa đổi bổ sung lần II ngày 03 tháng 04 năm 2012.

3. Lĩnh vực kinh doanh:

         Dầu mỡ nhờn công nghiệp là một trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của Công ty. Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm, trải qua biết bao thăng trầm của nền kinh tế. Đến nay, Công ty Sơn Lâm đã trở thành nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vinh hạnh được đông đảo Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận tải,... tin cậy và tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

         Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, CÔNG TY SƠN LÂM luôn tâm niệm: “Cung cấp các sản phẩm có công nghệ đột phá và chất lượng vượt trội, dịch vụ hậu mãi tốt nhất giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”. Do đó CÔNG TY SƠN LÂM cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, đúng yêu cầu với giá cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán hàng chu đáo, tận tình nhất.

         Định hướng phát triển trở thành Công ty phân phối dầu mỡ nhờn hàng đầu Việt Nam hướng đến một thương hiệu đẳng cấp trên thị trường dựa trên nền tảng : CON NGƯỜI + SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG + GIÁ CẢ CẠNH TRANH + DỊCH VỤ TẬN TÂM. 

II. SẢN PHẨM

         Hiện CÔNG TY SƠN LÂM là phân phối các sản phẩm dầu nhờn công nghiệp PVOILUBE thương hiệu dầu nhờn của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam. Đồng thời CÔNG TY SƠN LÂM cũng cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác như Shell, BP-Castrol, Total, Catex, Mobil, Sinopec....  Các dòng sản phẩm dầu công nghiệp chúng tôi cung cấp gồm có: Dầu bánh răng công nghiệp, Dầu gia công kim loại, Dầu thủy lực, Dầu máy nén lạnh, Dầu máy nén khí, Dầu động cơ,…

         BẢO HIỂM SẢN PHẨM: Toàn bộ sản phẩm dầu nhờn PVOILUBE đều được Tổng Công Ty Bảo Hiểm Dầu Khí Việt Nam bảo hiểm với số tiền bồi thường lên đến 10.000.000.000(Mười tỷ đồng) đồng thay cho lời cam kết về chất lượng siêu việt của sản phẩm PVOILUBE.

III. KHÁCH HÀNG

CÔNG TY SƠN LÂM là một trong những Công ty có thị phần dẫn đầu về kinh doanh dầu mỡ nhờn công nghiệp trong nhiều lĩnh vực quan trọng như xây dựng, khai khoáng, nhiệt điện, thủy điện, các nghành công nghiệp chiến lược như xi măng, thép…

1. Nghành xây dựng: Công ty Sơn Lâm là nhà cung cấp lâu năm cho các tổng công ty lớn như:

       - Công ty Cổ phần Cavico Việt Nam Khai thác Mỏ và Xây dựng

 - Tổng Công ty xây dựng và Phát triển hạ tầng – LICOGI

 - Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Sông Đà - Tổng Công ty Sông Đà

 - Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA....

2. Nghành sản xuất Xi Măng: Công ty Sơn Lâm cung cấp dầu mỡ nhờn cho các dây chuyền sản xuất xi măng lớn, hiện đại tại Việt Nam như:

 -  Xi măng Phúc Sơn

 - Xi măng Phú Tân

 - Xi măng Thành Công III

 - Xi măng Yên Bình, Thăng Long....

3. Ngành sản xuất thép: Đây là nghành cung cấp sản phẩm dầu mỡ nhờn thế mạnh của Công ty Sơn Lâm với sự tin tưởng của các Công ty sản xuất thép xây dựng uy tín như:

Tập đoàn Hòa Phát :

+ Công ty TNHH MTV ống thép Hòa Phát Bình Dương

+ Công ty TNHH MTV ống thép Hòa Phát Long An

+ Công ty TNHH ống thép Hòa Phát Đà Nẵng

+ Công ty TNHH ống thép Hòa Phát

+ Công ty cán nguội Hòa Phát, Công ty cán nóng Hoà Phát...

+ Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi Hòa Phát

- Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên

- Công ty thép Minh Ngọc

- Công ty thép Việt Đức

- Công ty thép Đông Bang

- Công ty thép Chính Đại

4. Ngành sản xuất – kinh doanh ô tô , xe máy:

 - Công ty TNHH ô tô Hoa Mai

 - Công ty sản xuất phụ tùng xe máy Yamaha Việt Nam

 - Công ty cổ phần ô tô TMT

 - Công ty cổ phần ô tô Đông Bản Việt Nam...

Ngoài ra Công ty Sơn Lâm cung cấp cho nhiều các Công ty trong khu Công nghiệp, chế xuất trên cả nước.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP:

1. Con người là trung tâm: Công ty Sơn Lâm xem con người là trung tâm, là chủ thể quyết định tạo ra sự phát triển đồng thời là đối tượng thụ hưởng thành quả của sự phát triển. Mọi quy định, quyết định của Công ty đều có mục tiêu giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống và từng bước hoàn thiện bản thân mình, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

Công ty Sơn Lâm cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và đề cao nhân phẩm. xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; dựa trên cơ sở công bằng dân chủ và nêu cao sức mạnh đoàn kết tập thể.

2.Trung thực: Công ty Sơn Lâm luôn trung thực, thẳng thắng và làm những điều đúng đắn, làm cho khách hàng tin cậy chúng ta và chúng ta cùng nhau làm việc dựa trên sự tin tưởng, hợp tác

3.Kỷ luật: Công ty Sơn Lâm là một tập thể mạnh mẽ đoàn kết có tính kỹ luật cao, kỹ luật trong hành động, trong công việc, trong cam kết và thực thi cam kết

4. Uy tín: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, nhà phân phối , đối tác, nhà cung cấp.

5. Khát khao chiến thắng: Công ty Sơn Lâm quyết tâm trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực dầu nhớt

Công ty Sơn Lâm không thỏa mãn với những thành công hiện tại

Công ty Sơn Lâm khát khao giành chiến thắng trên thị trường.

6. Phát triển bền vững: Coi chất lượng sản phẩm + con người + chiến lược đột phá là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững. Công ty Sơn Lâm chú trọng việc kinh doanh dựa trên nền tảng tôn trọng con người, khách hàng và luật pháp, nhằm bảo đảm sự phát triển bền vững

7.Phục vụ khách hàng: Lấy lợi ích của khách hàng làm tâm điểm, là nhân tố quyết định cho mọi hoạt động của Công ty. Mô hình kinh doanh đều phải dựa trên việc đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng làm trọng. Không tham lợi về mình, không chụp giật và lừa dối khách hàng.

8.Tinh thần trách nhiệm: Công ty Sơn Lâm xem mình là người chủ của công ty, giữ gìn tiền bạc, tài sản của công ty như tài sản của chính mình, đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu trong mọi hành xử

Mọi cá nhân khi được giao quyền và trách nhiệm thì phải nổ lực hết sức để đạt được kết quả công việc tốt nhất . Sẳn sàng chịu trách nhiệm nếu không làm tròn trách nhiệm.

Với những tiêu chí như trên,  Sự hài lòng của quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SƠN LÂM

Địa chỉ: Số 6 – C4 nhà máy bê tông Thăng Long, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Tầng 5 toà nhà Thăng Long A1, km 2 đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 0243.9515.117            Fax : 0243.9522.839

Di động : 0916.652.996 – 0983.161.926 Mrs Thảo

Web: Sonlamlube.com

Email: Dpthao.10@gmail.com

 

 

 

 

Thống kê web

Giới thiệu