• Dầu cắt gọt pha nước Castrol Syntilo 9954
   • Xuất xứ: N/a
   • Kho hàng: N/a
   ▪ Castrol Syntilo 9954 là loại dầu gia công kim loại, dầu cắt gọt pha nước gốc tổng hợp được pha chế chủ yếu để gia công các kim loại đen. Dầu cắt gọt Castrol Syntilo 9954 hoàn toàn không chứa thành phần dầu khoáng nên tạo được nhũ tương bền vững cho cả nước cứng lẫn nước mềm và ít tạo bọt. Sản phẩm được sản xuất bởi Castrol thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.
   Giá khuyến mại: Liên hệ
   Hotline: 0983.161.926
 • Dầu cắt gọt kim loại, cắt gọt kim loại pha nước Castrol Syntilo 9954

  Castrol Syntilo 9954 – Dầu cắt gọt kim loại pha nước chất lượng cao được sản xuất bởi Castrol thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

  Mô tả:

  Castrol Syntilo 9954 là loại dầu cắt gọt pha nước gốc tổng hợp được pha chế chủ yếu để gia công các kim loại đen. Loại dầu này hoàn toàn không chứa thành phần dầu khoáng nên tạo được nhũ tương bền vững cho cả nước cứng lẫn nước mềm và ít tạo bọt.
  Castrol Syntilo 9954 được khuyến nghị cho các nguyên công gia công thông thường và nguyên công mài các vật liệu kim loại đen. Sản phẩm này được sử dụng rất thành công trong các tổ hợp máy CNC, NC, MC với đặc tính kháng khuẩn độc đáo duy nhất và các đặc tính trong suốt.

  Nồng độ pha khuyến nghị:

  Nguyên công Dãy nồng độ
  Các nguyên công mài 20:1 ~40:1
  Các tổ hợp máy CNC, NC, MC 10:1~30:1

  Đặc tính kỹ thuật:

  Màu sắc lúc chưa pha nước vàng, trong
  Tỷ trọng ở 20 °C 10716
  Độ pH ( Dung dich 5%) 8,9
  Kiểm tra ăn mòn Beeny(dung dịch 5%) 0/0-0
  Kiểm tra tạo bọt(5% trong 50ppm as CaCO3H.W) Đạt

  Trên đây chỉ là các số liệu chứ không phải là các thông số kỹ thuật cố định

Thống kê web

Dầu cắt gọt castrol